KUBOTA VIỆT NAM

    Được thành lập vào năm 2008, Kubota Việt Nam tự hào là nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên về máy móc nông nghiệp tại Việt Nam. Đến nay, Kubota Việt Nam đã mở rộng và phát triển hệ thống đại lý trên 32 tỉnh thành trên cả nước.

     Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và lắp ráp máy móc nông nghiệp cung cấp cho thị trường Việt Nam, Kubota được biết đến như một thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nông nghiệp chất lượng cao. Kubota Việt Nam luôn tin tưởng có thể tạo nên sự phát triển cơ bản về năng suất đồng thời góp phần đáng kể vào việc cơ giới hóa nền nông nghiệp tại Việt Nam.

     Kubota Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề, thực hiện đúng các cam kết trong giao nhận và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chu đáo đến từng khách hàng.

 

 CÔNG TY TNHH MTV SX-TM&DV HOÀNG GIANG

      Thương hiệu Kubota HOÀNG GIANG vốn rất quen thuộc với bà con nông dân, được thành lập từ năm 2008, đến nay Kubota hoàng Giang đã trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, xứng đáng là thương hiệu tin cậy của mọi nhà.

 

        Là đơn vị chuyên cung cấp những dòng sản phẩm Kubota chính hãng, linh kiện và phụ tùng thay thế phong phú, đa dạng với giá tốt nhất hiện nay, Kubota HOÀNG GIANG sẽ luôn là đơn vị cung ứng máy móc, vật tư và cơ khí cụ nông nghiệp tốt, nhanh và đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

       Cùng với một đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm lành nghề được đào tạo và trang bị những kiến thức vững vàng về công nghệ hiện đại trong các lĩnh vực của mình, Kubota HOÀNG GIANG đã liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh máy móc nông nghiệp hàng đầu trên cả nước.

       “Chất lượng và chữ tín” là hai yếu tố cơ bản, được coi trọng hàng đầu trong mục tiêu phát triển của Kubota HOÀNG GIANG. Với hệ thống 03 cửa hàng và chi nhánh tại 03 tỉnh khác nhau của ĐBSCL , chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

        Kubota HOÀNG GIANG luôn nỗ lực hơn nữa để phát triển những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới nhằm đáp lại sự tin yêu và hợp tác của mỗi khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM & DV HOÀNG GIANG

Địa chỉ: Số 231 ấp Phước Ninh, xã Mong Thọ B, huện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang
Email: kubotakiengiang@yahoo.com.vn - kubotahoanggiangkg@yahoo.com.vn
ĐT/Fax: 02973 623399 - 0909664411
MST: 1700553266 - DĂNG KÝ NGÀY 06/07/2015
Sản phẩm nổi bật